USTH

Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2016, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Đại học Việt Pháp) tổ chức Hội thảo Chương trình Thạc sỹ với học bổng thực tập tại Pháp nhằm tư vấn và tạo điều kiện cho bạn sinh viên, học viên tiếp cận với thông tin về các chương trình đào tạo Thạc sỹ, các cơ hội học bổng và thực tập tại Pháp và châu Âu của trường.

Thời gian: 11h ngày thứ 4, 18/5/2016

Địa điểm: Tầng 9, Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Trường ĐHKHCNHN trân trọng kính mời các bạn học viên, sinh viên đến tham dự buổi hội thảo nói trên.

Để tham dự sự kiện, xin vui lòng đăng ký theo số Hotline: 04 37918619 hoặc gửi email đăng ký tham gia tới: info@usth.edu.vn

Thông tin Liên hệ

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Tòa nhà Đào tạo và Dịch vụ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.usth.edu.vn | Điện thoại: 04 3791 6960,

Email: admission@usth.edu.vn

 

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (thường gọi là Trường Đại học Việt Pháp) hiện đang Tuyển sinh Chương trình Đào tạo Thạc sĩ các ngành khoa học và công nghệ khóa thứ 6.

Học viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ được cấp học bổng đài thọ toàn bộ chi phí vé máy bay và sinh hoạt phí cho chuyến đi thực tập tại Pháp. Toàn bộ chương trình học tập và thực tập đã bao gồm trong mức học phí là 40,5 triệu đồng/năm, ngoài ra học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào . Đây là mức học phí ưu đãi nhất hiện nay nhờ có sự hỗ trợ đặc biệt của Liên minh các trường Đại học và Chính phủ Pháp dành cho Trường Đại học Việt Pháp, với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ cho Việt Nam.

Chương trình Đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Việt Pháp được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín đầu ngành của Pháp và Việt Nam.

Chương trình được đánh giá là có tính ứng dụng và thực tế cao dành cho mọi đối tượng đam mê khoa học và công nghệ. Cơ hội 4- 6 tháng thực tập tại các trường, viện nghiên cứu và các công ty lớn tại Pháp, giúp học viên nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp 2 bằng Pháp – Việt Nam được quốc tế công nhận.

Các chương trình đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Việt Pháp bao gồm 16 chuyên ngành thuộc 6 lĩnh vực:

- Công nghệ Sinh học Dược học

- Công nghệ Thông tin và Truyền thông

- Nước – Môi trường – Hải Dương học

- Khoa học Vật liệu – Công nghệ Nano

- Vũ trụ và Hàng không

- Năng lượng

Trong năm 2016, trường tuyển sinh 2 đợt: đợt 1 (hạn nộp hồ sơ là 15/6/2016) và đợt 2 (hạn nộp hồ sơ 31/8/2016)